Chia sẻ lên:
Doanh Nghiệp Tư Nhân Tiến Cường xin gửi tới quý khách hàng lời chào thân ái nhất.

Doanh Nghiệp Tư Nhân Tiến Cường xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách trang website: www.ongnhuatiencuong.com là doanh nghiệp chuyên bán buôn bán lẻ,phân phối và giới thiệu sản phẩm vật tư ngành nước trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ống nhựa và phụ kiện một cách dễ dàng và hiệu quả tốt nhất. Quý khách có thể lựa chọn hơn 5.000 sản phẩm chính hãng, giá cả cập nhật thường xuyên từ các sản phẩm ống nhựa uy tín nhất. Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển sản phẩm đến chân các công trình, các đại lý bán buôn và các dự án xây dựng trên toàn quốc.

Doanh Nghiệp Tư Nhân Tiến Cường nhấn mạnh Các dòng sản phẩm tại doanh nghiệp ống nhựa và phụ kiện của các thương hiệu uy tín hàng đầu việt nam ống nhựa Tiền Phong, ống nhựa Bình Minh, ống nhựa Dismy, ống kẽm Hoà Phát, các sản phẩm phụ kiện van, vòi nước Minh Hoà, các dòng sản phẩm có chất lượng khác. Bên cạnh đó Doanh nghiệp còn chuyên phân phối các sản phẩm bồn nhựa, bồn inox, thái dương năng của dòng sản phẩm Sơn Hà, Tân Mỹ, Tân Á, NANOSI, các sản phẩm sen vòi, xí bệt thiết bị vệ sinh nhà tắm INAX, VIGLACERA, các sản phẩm phục vụ cho công trình xây dựng.

Các sản phẩm của doanh nghiệp được đội ngũ nhân viên tư vấn trực tuyến và giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất đảm bảo đúng hãng, tiên tiến, đa dạng, dễ dàng thay thế.

Đồng thời Quý khách hàng có thể tham khảo giá cả, mức chiết khấu, các dịch vụ đi kèm thông qua hệ thống giới thiệu website, qua hệ  thống điện thoại hoặc được tư vấn trực tiếp tại địa chỉ liên hệ của doanh nghiệp “Doanh Nghiệp Tư Nhân Tiến cường nằm trên trục đường quốc lộ 5 hướng Hải Phòng - Hà Nội Thuộc km 48 – TT Lai Cách - Huyện Cẩm Giàng - Hải Dương”.

Quý khách sẽ cảm nhận được sự hài lòng bởi chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm đúng hãng, chất lượng, sự đãi ngộ khi mua hàng, đảm bảo đúng thời gian và những dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.